Gà tiêu biểu

Showing all 4 results

 • Gà chín cựa

  1.500.000 

  Gà chín cựa biếu tết là món quà độc đáo dành cho gia đình, bạn bè dịp Tết. Gà chín cựa không dừng lại ở đẹp mã với bộ lông đỏ tía, bóng mượt ; mào dựng đỏ au như hoa chuối rừng; đôi chân vàng ươm với bộ cựa dũng mãnh. Thịt gà còn  giòn, ngọt thanh, thịt màu nâu (không có thịt trắng các giống gà khác). Đặc biệt thịt Gà chín cựa rất tốt cho xương khớp.

 • Gà chín cựa thịt

  Thịt gà chín cựa được coi là đặc sản của vùng đất Phú Thọ với hương vị đậm đà, thịt giòn, thơm ngon. Đặc biệt còn là phương thuốc, bồi bổ sức khỏe rất hiệu quả.

 • Đấu giá gà chín cựa Hùng Vương

  99.000.000 

  Ngày nay, tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, lại vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng cần phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận.Sản phẩm gà chín cựa là một món quà cực kì ý nghĩa không chỉ là sư trường tồn, viên mãn và vĩnh cửu

 • Gà chín cựa đỉnh cao vua gà

  Thời xa xưa gà chín cựa – một trong những giống gà quý hiếm được mang tiến vua. Còn ngày nay, gà chín cựa xứng đáng là đỉnh cao vua gà. Vua gà mang vẻ ngoài dũng mãnh, to khỏe. Đặc biệt thích hợp sử dụng trong các dịp lễ tết, cúng bái.